CĂN HỘ COURTYARD NGÔ MÂY

Ngôi nhà khởi đầu hoàn hảo

Căn hộ Courtyard Ngô Mây là hoàn hảo cho dù bạn quan tâm đến việc sống một mình hay bắt đầu một gia đình mới. Các căn hộ có sẵn trong phạm vi tháp từ các căn hộ căn diện tích nhỏ đến trung bình. Diện tích cho mỗi phạm vi từ 40,40 mét vuông đến 68,55 mét vuông. Các căn hộ gia đình đủ lớn để chứa một văn phòng tại nhà hoặc một nhà trẻ cho thành viên mới nhất của gia đình.

Ẩn mình trong một nơi ở đô thị nhộn nhịp, cuộc sống tại Courtyard Ngô Mây mang đến cho bạn sự hoàn hảo của sự tiện lợi và thoải mái. Địa chỉ này là hoàn hảo cho những người muốn có một nơi sang trọng ở giữa một nơi ở đô thị hóa cao mà không ồn ào, căng thẳng. Bằng cách nâng cấp nơi cư trú và môi trường mới của bạn, bạn có thể cảm thấy được hồi sinh khi bạn bắt đầu mỗi ngày.

Mọi thứ trong tầm tay

Sống gần biển không chỉ lý tưởng vì tầm nhìn xa và rộng lớn. Nó cũng gần với mọi thứ bạn cần. Cho dù bạn có mong muốn về một ngôi nhà an toàn hoặc một nơi mà bạn có thể đặt chân lên – Căn hộ chung cư là lựa chọn lý tưởng.

Vị trí chiến lược

Căn hộ Courtyard Ngô Mây nằm dọc theo đường Ngô Mây rất dễ tiếp cận. Giao thông đến các khu vực khác nhau của thành phố rất dễ tìm thấy từ nơi bạn sống. Đây là một trong những khu thương mại và kinh doanh sầm uất nhất tỉnh Bà Rịa Quy Nhơn.

Gần trung tâm thương mại và giải trí

Trong số rất nhiều lợi thế của việc sống ở căn hộ Courtyard Ngô Mây là có quyền tiếp cận vào hệ thống trung tâm thương mại dày đặc. Với rất nhiều cửa hàng thương mại, nhà hàng tốt và khu vực giải trí, đây là nơi thích hợp cho rất nhiều cư dân thành thị. Vì bạn khá gần trung tâm mua sắm, bạn có thể bỏ qua việc đi lại đáng sợ và ghé qua trung tâm mua sắm bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với việc mua sắm, bạn có thể dành thời gian chiêm ngưỡng núi non. Bạn có thể tận hưởng ánh đèn thành phố quyến rũ từ căn hộ của mình, đây sẽ là một địa điểm tốt cho cả trẻ em và người lớn.

Cơ hội đầu tư

Trong một thành phố đô thị hóa cao, mua một mảnh đất là một khoản đầu tư có lợi nhuận. Với rất nhiều hoạt động và cơ sở xung quanh căn hộ Courtyard Ngô Mây, những điều bạn có thể làm là vô hạn. Cho dù bạn đang có mặt bằng cư trú trong căn hộ của mình, thành lập văn phòng tại nhà dọc theo đường Trần Phú hoặc thuê căn hộ của bạn, bạn có thể đưa khu vực này vào sử dụng tốt.

Với dự án mới ra liên tục trong khu vực, bạn có thể mong muốn tăng giá trị tài sản cho căn hộ của mình. Điều tốt nhất khi đầu tư vào căn hộ Courtyard Ngô Mây là có một nơi nào đó để trốn thoát ngay tại trung tâm của Quy Nhơn.

Lối thoát đô thị

Trong khi bạn có thể thay đổi thực tế rằng giao thông Quy Nhơn có vấn đề, bạn có thể bù đắp cho việc đi lại khủng khiếp bằng cách ngắm nhìn khung cảnh đáng yêu của ánh đèn thành phố và cảnh hoàng hôn hùng vĩ ở bãi trước.

Dự án hàng đầu của Phát Đạt là nơi hoàn hảo để khôi phục và thiết lập lại cho một ngày khác phía trước. Với môi trường nghỉ dưỡng tại Courtyard Ngô Mây, bạn có thể trải nghiệm sự đơn giản với tất cả những tiện ích và xa xỉ của cuộc sống chung cư hiện đại.

Tham khảo: Inter Stella Kita Group.

0901335996