DỰ ÁN IFC ONE SAIGON

IFC One Saigon quận 1 đã tập trung vào sự tiện lợi của cư dân và từ đó trang bị cho tất cả khuôn viên những tiện ích tuyệt vời. Có nhiều tiện ích giải trí nâng cao lối sống như hồ bơi vô cực 25 mét, đường chạy bộ và đi bộ dài 80 mét, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh, sân chơi cho trẻ em, cả bên trong và bên ngoài, khu vực công viên, phòng tắm hơi, khu vực thay đồ, khu vực tắm , phòng máy tính hoặc trò chơi kỹ thuật số, nhà hát riêng, phòng tập thể dục đa năng, phòng âm nhạc, điểm truy cập Wifi, phòng chờ của cư dân, v.v.

Điều quan trọng nhất về một chung cư dân cư là sự an tâmvà an ninh của cư dân. Dự án IFC One Saigon có hệ thống kiểm soát và dịch vụ bảo vệ 24 x 7 để giữ an ninh cho cư dân. Có camera quan sát được lắp đặt để giám sát an ninh trên nhiều khu vực chung. Sự an tâm là trọng tâm chính của các nhà phát triển và do đó đảm bảo an ninh rất chặt chẽ và giữ an ninh cho cư dân. Mỗi du khách được yêu cầu cung cấp danh tính của họ trước khi vào tòa nhà.

Dự án IFC One Saigon quận 2 có một khu vực tiếp tân lớn và sang trọng trên cả hai tòa tháp nơi cư dân có thể chào đón khách của họ. Phòng thư tập trung giữ mọi thư từ hoặc bưu kiện an tâm cho đến khi được người nhận chọn. Hệ thống xử lý chất thải tập trung dừng xả rác thải xung quanh khuôn viên trường. Có 24 x 7 cấp nước cho các căn hộ và một bể chứa nước cho các tình huống khẩn cấp. Các phòng được thiết kế chi tiết và tất cả các khu vực chung có sắp xếp đồ nội thất chất lượng cao. Tầng trệt của các tòa tháp có hành lang cao trần và dành cho không gian bán lẻ.

Khi có một chức năng hoặc cuộc họp kinh doanh, phòng chung có thể được sử dụng. Ngoài ra còn có một văn phòng hành chính cho tất cả các công việc chính thức. Tòa nhà được trang bị tốt với tất cả các loại dịch vụ khẩn cấp như hệ thống báo cháy, báo khói và báo cháy để giữ an ninh cho tòa nhà. Dự án IFC One Saigon đã sẵn sàng để giới thiệu, có nghĩa là tất cả các căn hộ được thiết kế gọn gàng và sẵn sàng để được bán với các tùy chọn chi trả dễ dàng.

Bạn sẽ không bao giờ thấy căn phòng của mình buồn tẻ vì bản thân nó là một kiệt tác. Từng chi tiết bên trong các phòng và các khu vực chung khác như hành lang, mọi đồ nội thất trong căn hộ IFC One Sagion được tạo ra đều được nghĩ ra và thiết kế bằng gỗ, kim loại, đá cẩm thạch và bê tông và lấy cảm hứng từ những giá trị kỳ lạ và tinh vi của người Đài Loan mà chúng ta có thể chiêm ngưỡng. Họ đã mang văn hóa nông thôn và thành thị đến với nhau và đưa ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp này.

Đây là tất cả những gì về dự án IFC One Saigon Quận 1. Tất cả về các chi tiết nhỏ mà không được chú ý. Và đôi khi những chi tiết nhỏ nhất có ý nghĩa rất lớn và đóng vai trò lớn nhất trong cuộc sống của chúng ta. Trong IFC One Saigon Quận 1, bạn có thể tận hưởng thiết kế đẳng cấp thế giới ngay trong tầm tay.

Vì nó có thể được tìm thấy trong khu kinh doanh, tầng trệt có các hành lang trần cao bao gồm một quảng trường trung tâm và được dành cho các không gian bán lẻ. Bạn có thể tìm thấy ở cấp độ thứ hai một bể bơi người lớn và một cái khác cho trẻ em của bạn, phòng chức năng, phòng tập thể dục, hơi nước, massage, phòng trị liệu. Bạn có thể tận hưởng nhà hát riêng, các phòng trò chơi và phòng chơi thậm chí còn được cung cấp cho trẻ em. Hoặc có lẽ bạn chỉ muốn giết thời gian của mình trong khi thưởng thức đồ uống bạn đã chọn tại quầy bar.

0901335996