INTER STELLA KITA GROUP

Bạn đã bao giờ sống trong căn hộ theo phong cách resort chưa?

Điểm hoàn hảo cho những người thích trở thành trung tâm của sự hấp dẫn là ở đây. Kita Group mang đến cho bạn khả năng sống trọn vẹn. Khám phá căn hộ Inter Stella và trải nghiệm ánh sáng chói lóa của đô thị. Trung tâm của khu kinh doanh trong thành phố nằm trong tầm tay của bạn một khi bạn quyết định tận hưởng những gì tòa nhà dân cư này cung cấp.

Khu vực từng là nơi thèm muốn của nhiều người khu Tây đang tìm nơi an cư lý tưởng nay đã là Inter Stella Kita Group, được đặt theo tên của chủ đầu tư. Với sự đầu tư của Kita Group, Inter STella đã dần dần biến thành nơi sử dụng hiệu quả của người dân do đó sự ra đời của khu kinh doanh và khu dân cư mà ngày nay chúng ta gọi là Khởi Thành.

Inter Stella ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, có thể được tìm thấy ở góc An Dương Vương hay Hồ Ngọc Lãm. Nhiều năm trôi qua, ở đây trở thành quận phát triển nhanh nhất tại Bình Tân và ngày càng nhiều ngành công nghiệp BPO trong nước và các tập đoàn đa quốc gia khác bắt đầu phát triển mạnh. Đó là nơi hoàn hảo, nơi người ta có thể sống cuộc sống cân bằng giữa công việc và niềm vui. Và đó có lẽ là điều mà tất cả mọi người đang tìm kiếm.

Sự pha trộn hoàn hảo của thiết kế Singapore và kiến trúc đương đại cùng với cuộc sống vui vẻ, xa hoa và sành điệu, điều rất rõ ràng ở nơi này là một khung cảnh hấp dẫn như vậy. Cuộc sống chưa bao giờ sôi động và thư giãn như vậy. Những bộ óc vĩ đại đằng sau vẻ đẹp của nơi này được thiết kế cẩn thận phù hợp với nhu cầu của mọi cá nhân và gia đình muốn sống ở đây để họ có thể trải nghiệm cả lối sống đẳng cấp của cuộc sống hiện đại và hơi thở của thiên nhiên.

Inter Stella Kita Group được phát triển với mục tiêu cung cấp môi trường xung quanh lấy cảm hứng từ yếu tố bầu trời và nước, khi kết hợp lại mang lại cảm giác vô tư và hồi sinh. Mỗi phòng trong căn hộ nhằm mang lại cảm giác rộng rãi và nhẹ nhàng khiến người thuê cảm thấy thoải mái hơn.

Vì chủ đầu tư được biết đến với tầm nhìn được thiết kế độc đáo, Inter Stella Bình Tân đã kết hợp thiết kế kiến trúc Pháp tốt trong nhà ở của riêng mình. Mỗi khu vực được lên kế hoạch một cách trí tuệ để giới thiệu sự an ninh và cuộc sống tuyệt vời của cuộc sống trong thành phố. Tận hưởng bể bơi kiểu bãi biển cho các loại cá nhân khác nhau. Khung cảnh hấp dẫn và mới mẻ của đài phun nước và ao đang chờ bạn khi bạn bước vào nơi này. Một cảnh chỉ là tiếp thêm sinh lực.

Inter Stella Kita Group đã mang đến cho bạn ý tưởng về năm tòa tháp được đặt trong một địa hình rộng 3 ha. Có sẵn cho người ở cho bất cứ ai rất sẵn sàng sống trong một lối sống quyến rũ và tinh vi ở Trung Chánh. Một tòa nhà 25 tầng, cao chót vót trong thành phố cho thấy nó thật rực rỡ khi sống ở đây và bạn có thể lộng lẫy như nó. Hơn 800 căn hộ dân cư đang chờ đợi với phạm vi kích thước khoảng từ 56m2 đến 99m2 với một loạt các phòng và bố trí để lựa chọn.

Tham khảo: TNR Grand Long Khánh.

0901335996