PHÂN KHU THE RUBY

Sống trong đỉnh cao của sự sang trọng bên ngoài trung tâm thành phố là điều mà nhiều người thành thị mơ ước, nhưng việc tìm kiếm một khu đô thị sôi động với tất cả những tiện ích của cuộc sống quốc tế nói thì dễ hơn làm. Tuy nhiên, trong vài năm qua, ngày càng nhiều gia đình Việt cũng như người nước ngoài tìm được ngôi nhà lý tưởng của họ ngay bên ngoài TP.HCM ở Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu, nơi có thể dễ dàng đi đến từ trung tâm thành phố cũng như đến các thành phố du lịch khác.

Một trong những khu đô thị mới thú vị ở Bà Rịa là dự án hàng đầu mới nhất của Phú Mỹ Group: Salaphumy Park Residences. Một khu đô thị sang trọng và hoành tráng đầy ấn tượng, Sala Phú Mỹ là một khu đô thị cao cấp, hàng đầu nằm ở thị xã Phú Mỹ đẹp như tranh vẽ.

Khu đô thị đẳng cấp thế giới rộng 45 ha này sẽ là nơi cư trú riêng của hơn 200 gia đình. Dự án Sala Phú Mỹ được xếp thành từng cụm, từng phân khu để duy trì cảm giác rộng rãi, rộng rãi và thoáng mát cho khu đô thị.

3 phân khu của Sala Phú Mỹ được đặc tên lần lượt là: The Ruby, The Topaz và The Diamond — được thiết kế để có các tính năng an ninh và tiện nghi riêng dành cho cư dân.

Một trung tâm thương mại đặt  ngay cạnh lối vào của Khu đô thị Sala Phú Mỹ. Cư dân có thể tận hưởng trải nghiệm mua sắm thực sự thuận tiện ngay trong khu đô thị của họ — quên đi tình trạng giao thông, những rắc rối khi tìm một chỗ đậu xe tốt, và hàng dài tính thuế tại siêu thị!

Tại Salaphumy, cư dân có thể tận hưởng một loạt các nhà hàng, lựa chọn mua sắm, thẩm mỹ viện, quán cà phê, không gian văn phòng và các nhà cung cấp dịch vụ. Họ cũng có thể có được tài sản riêng để bắt đầu công việc kinh doanh của mình — với các lô đất rộng từ 100 đến 125 mét vuông, các doanh nhân đầy tham vọng có thể có không gian để thiết kế và xây dựng doanh nghiệp mơ ước của họ ngay từ đầu.

The Ruby là phân khu được triển khai bán hàng đầu tiên, The Ruby của Salaphumy Park Residences được thiết kế để mang vẻ đẹp của thiên nhiên vào một môi trường ngoại ô yên bình. Cụm công trình này hoàn hảo cho các gia đình nhỏ hoặc mới bắt. Điểm đáng chú ý nhất của phân khu này là hồ cảnh quan được xây dựng dọc theo lối đi dạo rộng, nơi cư dân có thể tản bộ yên tĩnh và tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ.

Tham khảo: Bảng giá nhà phố Sala Phú Mỹ.

0901335996