THE VENICE CITY VỊ THANH HẬU GIANG

Được thiết kế với một kế hoạch sinh thái bền vững và di sản văn hóa phong phú Vị Thanh, trong tâm trí, The Venice City mang đến cho chủ nhà một lối sống nghỉ dưỡng nhiệt đới sang trọng. Hòa mình vào làn nước trong vắt của Công viên nước hoặc tận hưởng làn gió khi bạn khám phá Công viên ven sông.

Ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của Vị Thanh, tận hưởng thời gian chất lượng với gia đình hoặc bạn bè tại khu vực dã ngoại của chúng tôi. Bất cứ điều gì bạn thích làm và bất cứ kỷ niệm nào bạn tạo ra, The Venice City Vị Thanh Hậu Giang nắm giữ chìa khóa cho một kỳ nghỉ đáng chú ý mà bạn đã chờ đợi.

The Venice City Vị Thanh dự tính trở thành trung tâm trung tâm đảo và điểm đến cho hoạt động xã hội và du lịch. Bây giờ, nó là một trong những lô đất nền hứa hẹn nhất được lựa chọn bởi những cư dân muốn sống trong một khu nghỉ dưỡng kiểu, nơi để tìm một khu phức hợp thương mại và dự án phản ánh dự án của phần này của cộng đồng!

Các cơ sở ở nơi này nắm lấy một chủ đề nhiệt đới để đáp ứng mục tiêu đó và theo kịp xu hướng đó. The Venice City Vị Thanh tổ chức một loạt các cửa hàng giải trí, cửa hàng lưu niệm, quán cà phê và cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra còn có một loạt các nhà hàng để tìm ở đây như đã nêu ở trên.

Bên cạnh việc mang đến một cuộc sống xa hoa, theo phong cách nghỉ dưỡng, khu đô thị The Venice City Vị Thanh Hậu Giang còn có một loạt các tiện ích nội khu mà cư dân có thể sử dụng riêng. Một trong số đó là Công viên ven sông. Đó là lý tưởng cho chạy bộ, dã ngoại, đi xe đạp và các hoạt động giải trí khác cho cả gia đình. Trong dự án, cũng có cầu tàu cho phép cư dân đi lại giữa Vị Thanh và The Venice City.

Ngoài ra, còn có Công viên ven sông, nơi hoàn hảo cho những người yêu thích chạy bộ, đi xe đạp và dã ngoại. Đây là nơi lý tưởng để gắn kết với con bạn và những người thân yêu của bạn vào cuối tuần hoặc vào bất kỳ ngày nào. Ngoài ra, The Venice City có tầng quan sát riêng cùng tên. Địa điểm này là nơi hoàn hảo để thư giãn và thư giãn với cả gia đình muốn tận hưởng khung cảnh ngoạn mục của Vị Thanh.

Dự án The Venice City Hậu Giang cũng có khu dã ngoại, là địa điểm lý tưởng để tụ tập và dành thời gian chất lượng với con cái và những người thân yêu của họ.

Tại đây, họ có thể thưởng thức một bữa tiệc xa hoa với những người thân yêu và bạn bè của họ. Họ cũng có thể đọc những cuốn sách yêu thích của họ và nghe nhạc trong khu dã ngoại. Ngoài ra, cầu cảng cung cấp cho cư dân một điểm xuất phát cho một phương tiện thủy hoặc thủ công từ thành phố đến dự án.

Tại dự án The Venice City Vị Thanh Hậu Giang cũng có một khu phức hợp dự án và thương mại, là nơi tập trung các hoạt động xã hội, du lịch và giải trí trong khu vực. Khu phức hợp này cũng chỉ cách cộng đồng dân cư và bãi sông vài mét.

Bất động sản này là một trong những phát triển chính của Công ty Liên Minh được biết đến với danh tiếng phát triển cộng đồng giải trí, nhà sang trọng và cộng đồng theo chủ đề nghỉ dưỡng. Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, một trong những người tiên phong liên quan đến việc tạo ra và phát triển các sản phẩm lối sống khác nhau, đã cách mạng hóa lối sống của người dân.

Tham khảo: Inter Stella Kita Group.

0901335996