TNR GRAND LONG KHÁNH

TNR Grand Long Khánh là một giải pháp nhà ở giá rẻ tại Đồng Nai. Tuy nhiên, TNR Holdings Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện nghi và tiện nghi để cải thiện chất lượng cuộc sống giữa các chủ nhà tương lai. Đây là nơi TNR Holdings Việt Nam nổi bật so với các chủ đầu tư khác trong nước – họ đã cam kết cung cấp chất lượng mà không truyền lại cho chủ nhà. Do đó, danh sách dài các cơ sở và tiện nghi có sẵn trong khu dân cư này được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn cho khoản đầu tư của bạn.

Tiện nghi đầu tiên và đáng chú ý nhất có tại TNR Grand Long Khánh Đồng Nai là lối vào cổng. Cổng vào này đi kèm với một nhà bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm giám sát việc ra vào của các phương tiện trong phân khu. Điều này là để đảm bảo sự an toàn và an ninh của mọi chủ nhà. Nếu bạn nghĩ rằng an ninh là một thứ xa xỉ trong các dự án nhà ở giá rẻ, hãy nghĩ lại!

Một tiện nghi tiêu chuẩn khác mà bạn có thể tận hưởng khi sống ở TNR Grand Long Khánh là nhà câu lạc bộ đa năng có mái che. Đây là một địa điểm xã hội được mở để sử dụng cho tất cả các chủ nhà trong phân khu này. Nó cũng có thể phục vụ như là địa điểm cho các hoạt động liên quan đến hiệp hội chủ nhà. Nếu bạn có các bữa tiệc và sự kiện đặc biệt khác, bạn có thể sử dụng địa điểm này cho sự kiện nói trên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lối sống năng động, bạn sẽ có nhiều lựa chọn tại TNR Grand Long Khánh về cơ sở vật chất và tiện nghi. Cái đầu tiên là sân bóng rổ. Đối với trẻ em, cũng có khu vực sân chơi trẻ em và công viên dành cho chúng sử dụng. Những tiện nghi ngoài trời này là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa làn gió mát và không khí trong lành ở Long Thành, Đồng Nai. Đây là một sự xa xỉ mà bạn có thể tận hưởng khi sống xa TP. HCM.

Ngoài các tiện nghi được đề cập ở trên, các cơ sở khu dân cư cũng được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất tại đất nền dự án TNR Grand Long Khánh. Ví dụ, toàn bộ khu dân cư được xây dựng với những con đường bê tông, lề đường và máng xối. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một môi trường sạch sẽ và an toàn để sinh sống. Đồng thời, những con đường rộng và thoáng giúp việc điều hướng toàn bộ phân khu dễ dàng và thuận tiện cho chủ nhà cũng như du khách.

Để đảm bảo các ngôi nhà vẫn không bị ngập lụt, TNR Grand Long Khánh Đồng Nai được xây dựng với hệ thống thoát nước ngầm. Điều này sẽ giúp quản lý mực nước trong trường hợp mưa lớn hoặc bão. Vì vậy, bạn không nên lo lắng về lũ lụt và các thiên tai tương tự khác.

Toàn bộ phân khu tại TNR Grand Long Khánh được xây dựng với hệ thống phân phối điện và nước hiệu quả. Nguồn cung cấp nước phân khu được cung cấp bởi Khu vực nước địa phương ở Long Thành, Đồng Nai. Mặt khác, Meralco là nhà cung cấp chính hệ thống điện trong TNR Grand Long Khánh Đồng Nai. Do đó, bạn có thể thuận tiện di chuyển vào ngôi nhà mới của mình mà không phải lo lắng về việc thiết lập kết nối điện và nước vì chúng đã được cung cấp cho bạn và gia đình bạn.

Những cơ sở và tiện nghi này chỉ là một số lý do tại sao TNR Grand Long Khánh Đồng Nai được biết đến với giá trị của nó. Hãy chắc chắn sử dụng chúng để có được giá trị mà bạn xứng đáng.

0901335996