NHÀ PHỐ THE ONE RESIDENCE BÌNH DƯƠNG

NHÀ PHỐ THE ONE RESIDENCE BÌNH DƯƠNG

Có 5 mẫu nhà để bạn lựa chọn tại Nhà phố The One Residence Bình Dương. Các nhà phố 2 tầng được đặt tên là Nathan, James và Andrew trong khi các nhà phố nhà 3 tầng được gọi là John và Iverson. Mỗi căn nhà phố đều có khu vực phòng khách, ăn và bếp rộng rãi, 3 đến 4 phòng ngủ, 3 đến 4 nhà vệ sinh, có khu dịch vụ, ban công, cổng nhà, phòng giúp việc, gara có mái che (có các lựa chọn gara 1 ô tô, gara 2 ô tô) song song và nhà để xe 2 ô tô cạnh nhau cho các nhà phố) và một boong có mái che cho các nhà phố được chọn. Diện tích sàn từ 120 – 200m2. Các căn nhà 3 tầng rất phù hợp cho những gia đình có nhiều thành viên, nhưng vẫn sẽ có không gian sống rộng rãi mà họ chắc chắn sẽ yêu thích.

Mỗi căn nhà phố The One Residence là một tác phẩm nghệ thuật, một kiệt tác của cấu trúc với các chi tiết đẹp tuyệt vời, tính năng chức năng, công nghệ hiện đại và sự pha trộn của màu sắc và tông màu đẹp mắt. Bản thân ban công đã được xây dựng lộng lẫy, với những mái hiên bền vững về mặt nhiệt đới, cửa sổ lớn và cao cho tầm nhìn bao quát ra bên ngoài, tăng cường lưu thông hiệu quả không khí trong lành và hấp thụ ánh sáng tự nhiên. Các đường nét sạch sẽ và cửa trượt và cửa sổ trượt vận hành trơn tru có kính dày và bền, khu vườn cảnh thực sự đáng ngưỡng mộ cũng như trần nhà cao tạo thêm cảm giác nhẹ nhàng khi bạn ở bên trong. Một ma trận thực sự của một vùng đất!

Không giống như các khu dân cư cao cấp khác, kiến trúc của Nhà phố The One Residence Bình Dương dường như là vô tận và chắc chắn sẽ không trở nên lỗi thời ngay cả sau nhiều thế hệ. Các kỹ sư, kiến trúc sư và những người có tầm nhìn xa đảm bảo rằng các di sản được khôi phục và trân trọng ngay cả khi thời gian trôi qua. Khoản đầu tư của bạn chắc chắn sẽ đi được một chặng đường dài và có giá trị cao hơn khi năm tháng trôi qua.

Nhà phố The One Residence Bình Dương là một trong những cộng đồng an ninh nhất ở thành phố mới. Việc quản lý cộng đồng này tập trung vào việc cung cấp các tính năng bảo mật hàng đầu để bảo vệ người và nhà phố của cộng đồng. Nó có một hàng rào chu vi cao để ngăn cản người ngoài vào bất hợp pháp.

Nhà phố The One Residence là một trong những phân khu thanh lịch và an ninh hơn ở Bình Dương. Nó có một vòng tường rất cao với những người bảo vệ nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho cư dân của nó. Nó cũng có bảo vệ lưu động và dịch vụ bảo vệ 24/7. Tất cả những người ra vào cộng đồng này đều được giám sát qua cổng vào có chốt bảo vệ.

Bên cạnh an ninh và an toàn, sự sạch sẽ và trật tự cũng được duy trì trong cộng đồng. Khi bạn dạo chơi xung quanh, bạn sẽ được chào đón bởi những khu vườn mở và vườn nhỏ có cảnh quan tuyệt đẹp. Cây xanh xung quanh có thể mang lại cho bạn cảm giác thanh thản và thư thái, đặc biệt là biết rằng bạn đang ở giữa thành phố bận rộn.

Nhà phố The One Residence Bình Dương cũng có những con đường rộng rãi và nhiều ánh sáng. Bất kể thời gian nào trong ngày, việc điều hướng những con đường này rất dễ dàng. Hệ thống thoát nước ngầm cũng được thiết kế thông thoáng để tránh tình trạng ngập úng nhất là vào mùa mưa.

Tham khảo: https://the1residences.com/

Hơn nữa, những con đường rộng rãi có những lối đi để bạn có thể chạy bộ vào buổi sáng hoặc khi bạn sẵn sàng tập thể dục hoặc đi bộ nhanh. Ưu điểm của việc chạy bộ ở đây là bạn vẫn có thể hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn những khu vườn xinh đẹp dọc đường đi ngược lại với việc chạy bộ ngoài cộng đồng với khói bụi và xe cộ ồn ào sẽ chào đón bạn.

Để giải trí, The One Residence có nhà câu lạc bộ với khu vực thư giãn và các hồ bơi. Đây là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi và thư giãn với gia đình của bạn. Nhà câu lạc bộ cũng có thể tổ chức một nhóm nhỏ để họp mặt hoặc các sự kiện như tiệc tùng, chiêu đãi hoặc các hoạt động xã hội khác.

0901335996