THE FELIX C HOLDINGS

THE FELIX C HOLDINGS

Thưởng thức vẻ đẹp và sự yên bình của Thuận An, một thành phố mê hoặc ngay phía nam Bình Dương. Và ở đây bạn có thể tìm thấy The Felix, một dự án căn hộ hấp dẫn khác của C Holdings, hợp tác với Địa ốc Chánh Phong.

The Felix C Holdings bao gồm 1 tòa nhà chung cư cao 23 tầng sẽ mọc dọc theo Thuận Giao 21 ở Thành phố Thuận An. Thiên đường vườn giữa thành phố này là một thiên đường vô giá phù hợp với cư dân thành thị. Cộng đồng chung cư căn hộ giống như khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở Thuận An để bán hoặc cho thuê này cung cấp các căn hộ từ một phòng ngủ, hai phòng ngủ, ba phòng ngủ và bốn phòng ngủ, mỗi căn hộ được thiết kế để mang lại cho cư dân và khách không gian thở tốt nhất có trong một khung cảnh đô thị ngay tại trung tâm của thành phố.

The Felix là một công trình xây dựng đặc trưng của C Holdings, sơ đồ tầng của dự án sẽ bao gồm hành lang chịu tải kép được thiết kế với sân vườn và sân thượng cứ 5 tầng. Mỗi tầng sẽ có trung bình 21 căn, đây là một trong những căn hộ có mật độ cao nhất ở Bình Dương. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp hai căn hộ tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Bằng cách này, bạn có thể tối đa hóa không gian cần thiết phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. The Felix cũng có các tiện ích và tiện ích cộng đồng đặc trưng của C Holdings, một trong những tiện ích tốt nhất trong ngành.

The Felix C Holdings sở hữu một trong những vị trí chiến lược nhất của Thuận An, nơi mọi thứ chỉ cách một chút; như chợ, nhà thờ, trường học, trung tâm giải trí và các điểm đến chính khác. Nhưng nơi này vẫn yên bình và tĩnh lặng bất chấp những con phố nhộn nhịp xung quanh.

Hơn nữa, The Felix được thiết kế để giữ cho cuộc sống của cư dân và khách hàng của nó trở nên riêng tư và độc đáo hơn vì nó tách biệt khỏi tiếng ồn và ô nhiễm của thành phố. Vì bất động sản danh giá này được xây dựng để bắt chước một bầu không khí yên tĩnh, nên cảm giác độc quyền có lẽ rất nổi bật.

Chịu đựng những tiện nghi và cơ sở vật chất tốt nhất mà chỉ C Holdings mới có thể cung cấp, giống như những tiện ích được tìm thấy ở The Felix Thuận An. Với nhiều tiện nghi thay đổi lối sống dưới một mái nhà, The Felix C Holdings nổi bật so với phần còn lại.

Website: https://thefelixcholdings.com/

Dự án The Felix Bình Dương cung cấp nhiều tiện nghi đặc trưng hơn theo cách chủ đầu tư Phương Anh. Dự án có 3 loại bể bơi khác nhau mà các dự án khác không có. Nếu bạn từng tự hỏi một cuộc sống theo phong cách nghỉ dưỡng như vậy ở trung tâm của một thành phố như Thuận An là không thể, hãy suy nghĩ lại! The Felix C Holdings không chỉ được trang bị những tiện nghi ngoài trời đáng ghen tị, mà ngay cả những tiện nghi trong nhà cũng được trang bị với những thiết kế đẹp mắt hiếm thấy trong các dự án căn hộ ở Bình Dương.

Những tiện nghi tuyệt vời này của The Felix C Holdings bao gồm bể bơi phân làn, bể bơi trẻ em, bể bơi ở sảnh tiếp khách, lối đi ngoạn mục, khu vườn tuyệt đẹp, sân chơi cho trẻ em, sân bóng rổ, sảnh đợi bình dị, sảnh bắt mắt, quầy bar bán đồ ăn nhanh, phòng tập thể dục, trung tâm giải trí, sảnh tiếp tân, giây sảnh khách, boong trên cao 1 & 2, sảnh trên cao, phòng giải trí, phòng tập thể dục, sân đa năng có mái che, đường đi dạo trên bầu trời và đường chạy bộ, cùng nhiều nơi khác.

0901335996