NHÀ Ở XÃ HỘI VINHOMES HAPPY HOME

NHÀ Ở XÃ HỘI VINHOMES HAPPY HOME

Chào mừng bạn đến với cuộc sống chung cư cao cấp nhất! Chọn một Vinhomes Happy Home Cam Ranh Khánh Hòa bởi Tập đoàn Vingroup. Các chuyên gia trẻ, người về hưu, công nhân hợp đồng ở nước ngoài, người nước ngoài và các nhà đầu tư khác có thể có một khóa nhập thất trong hòa bình, hòa hợp và sôi động cộng đồng đặt ở giữa tất cả!

Vinhomes Happy Home có thể cung cấp cho cư dân thành phố với một cuộc sống dễ chịu ở trung tâm của Thành phố! Thiết kế của nhà ở xã hội Happy Home được lấy cảm hứng từ châu Á và miền nhiệt đới với diện tích từ 28,08 đến 57,75 mét vuông. Nếu sống độc lập trong thành phố là những gì bạn đang tìm kiếm trong khi không bỏ lỡ vẻ đẹp của thiên nhiên, Nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home có thể là tài sản dành cho bạn.

Nó là một khu phố được bảo đảm, được bảo trì tốt, độc quyền và riêng tư mang lại cho bạn và những người thân yêu của bạn cuộc sống thuận tiện và thoải mái. Dự án này bao gồm 70% là nhà ở xã hội, 30 % là nhà ở thương mại.

Vinhomes Happy Home Cam Ranh cho phép bạn trải nghiệm một nơi trú ẩn tốt và thư giãn với hàng đầu của dòng và các tiện nghi độc quyền mà người dân có thể tận hưởng và tận hưởng bất cứ lúc nào. Nó cũng có thiết kế hiện đại, thiết thực và sang trọng, dự án này mang tính biểu tượng cho chủ đầu tư Đức Mạnh. Cộng đồng sang trọng hoàn chỉnh với các tính năng giải trí và thư giãn mà gia đình bạn sẽ thích. Nơi đây có sân bóng rổ, nhà câu lạc bộ cũng như khu vực vui chơi cho trẻ em, hồ bơi và vọng lâu.

Dự án nhà ở xã hội Happy Home chiếm 4,3 ha đất, với sự cân bằng của các thiết lập tự nhiên và các tính năng hiện đại mà bạn sẽ yêu thích. Dự án dọc bao gồm sáu tòa nhà dân cư với cảnh quan cây xanh tươi tốt và phong cảnh hoàn hảo. Nó giúp bạn gần gũi hơn với những nơi quan trọng bạn sẽ cần cho một cuộc sống hiện đại và thuận tiện nhưng không phải hy sinh tình yêu của bạn cho cảnh quan thiên nhiên và cây xanh. Vì vậy, ở Vinhomes Happy Home, bạn sẽ không chỉ tận hưởng cuộc sống đô thị mà còn là một vùng đất yên tĩnh mang đến cho bạn khung cảnh nổi bật mà bạn sẽ đánh giá cao. Nếu không quá xa các tiện ích của cuộc sống thành phố, bạn có thể có một nơi ở hoàn hảo trông tuyệt vời từ mọi góc độ.

Có rất nhiều tiện ích ngoại khu thượng hạng gần dự án. Một số trong số đó bao gồm Sân Vạn Động Phú thọ, Nhà thiếu nhi, nhà văn hóa, bệnh viện Trưng vương, bệnh viện Bình Dân Bình Dương, … và … Bằng cách sống tại Nhà ở xã hội Happy Home Cam Ranh, bạn sẽ không phải đi xa và dành nhiều thời gian để đến các dịch vụ đỉnh cao. Bằng xe hơi hoặc đi lại, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để đi xung quanh vì hệ thống giao thông cũng có sẵn 24 giờ mỗi ngày. Các con đường, đường cao tốc và đường phố chính cũng nằm xung quanh dự án. Với căn hộ Vinhomes Happy Home, bạn sẽ cảm thấy chính xác những gì nó nên được như thế nào để sống trong một thành phố bận rộn gần với tất cả.

Website: https://noxhvinhomes.vn/du-an/vinhomes-happy-home-ha-noi/

Chọn từ các căn hộ có sẵn tại Nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Không có vấn đề kích thước của gia đình bạn, bạn có thể chọn một chung cư phù hợp với kích thước của nó. Dự án chung cư này cũng là hoàn hảo cho các gia đình trẻ và những người khác làm kinh doanh trong thành phố. Nó gần với các cơ sở thương mại và các tòa nhà khác nhau, giữ chúng gần với các điểm đến kinh doanh của họ.

Nếu bạn là sinh viên, chuyên gia trẻ hay doanh nhân, bạn có thể muốn chọn một trong những căn hộ studio có sẵn với diện tích tối thiểu 22 mét vuông. Mặt khác, bạn có thể muốn đi cho các căn hộ một phòng ngủ với diện tích 28,4 mét vuông. Hoặc bạn có thể muốn chọn căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích tối thiểu là 42,6 mét vuông. Mỗi phòng đều có thiết kế hiện đại hoàn hảo cho những người hiện đại thích cảm giác độc lập và thoải mái. Đây là một nơi ở hoàn hảo phù hợp với lối sống, ưu tiên và hương vị của bạn.

Một Vinhomes Happy Home cũng mang đến cho cư dân cơ hội sống ở thủ đô phiêu lưu sinh thái của đất nước! Đây là một thành phố năng động vốn tận dụng thiên nhiên và cuộc phiêu lưu ngoài trời. Nó sẽ cho bạn những điều ngạc nhiên thú vị mà bạn sẽ không quên. Nó có không gian rộng và mở cho các dự án mở rộng và phát triển thúc đẩy vẻ đẹp của thiên nhiên và cung cấp những cuộc phiêu lưu khác nhau cho bất kỳ loại nhóm hoặc gia đình nào.

Giới thiệu về Tập đoàn Vinhomes thuộc Vingroup: Chủ đầu tư này có nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản! Công ty đã được một trong những chủ đầu tư nhất quán mà chủ các kế hoạch và xây dựng các cộng đồng tốt nhất trên cả nước. Vingroup có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở chất lượng cao và giá cả phải chăng, mang lại cho người Việt Nam nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ của họ về việc có vị trí riêng của họ ở các địa điểm chiến lược ở thành phố.

0901335996