DỰ ÁN THE FOREST VILLAS HÒA BÌNH

DỰ ÁN THE FOREST VILLAS HÒA BÌNH

The Forest Villas là thứ đưa Công ty Quang Tiến đến với xứ sở thần tiên của Đà Nẵng. Khu shophouse rộng 20 ha là một sự phát triển lấy cảm hứng từ vùng Caribê, trông giống như một phép thuật nhưng không phải là một trò lừa, không phải là ảo ảnh; chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và nhân tạo! Một vùng đất thần tiên đang được tạo ra!

Khu shophouse phát triển nằm ở đường Hóa Sơn 10, Thành phố Đà Nẵng. Thành phố này đang phát triển đáng kể thành một trong những cường quốc kinh tế của miền trung. Và The Forest Villas chỉ là nơi ở hoàn hảo cho các gia đình đang phát triển, những người muốn có một cộng đồng độc đáo và tự duy trì mà không có giá cao. Các tiện nghi chỉ là tuyệt vời!

Các căn shophouse The Forest Villas được thiết kế và xây dựng theo 14 mô hình và được xây dựng như Tường lửa đơn 2 tầng, Nhà phố đơn lập 2 tầng, Nhà phố 2 tầng và Bungalow. Diện tích từ 28 đến 179m2 diện tích sàn trong khi diện tích lô từ 36 – 143m2. Có 1-5 phòng ngủ, 1-2 nhà vệ sinh; quy định cho ban công, phòng cho người giúp việc và bãi đậu xe cho các căn shophouse được chọn Không gian được phân bổ cho khu vực sinh hoạt và ăn uống, nhà bếp với bồn rửa: hiên nhà, khu vực học tập và khu vực phục vụ cho các căn shophouse đã chọn.

Các tiện ích thực sự nổi bật của The Forest Villas chẳng hạn như hồ bơi, đường mòn chạy bộ, bãi cỏ dã ngoại, sân chơi, Nhà câu lạc bộ, sảnh chức năng, vườn cảnh với đài phun nước, sân bóng rổ và nhiều hơn thế nữa! Cộng đồng được bảo mật và kiểm soát 24/7 này nằm rất gần một số trường học tốt nhất trong thành phố.

Hãy phá vỡ nỗi đau khổ lâu nay của bạn là “vô gia cư”, chuyển đến Dự án The Forest Villas Hòa Bình, nơi không chỉ kỳ diệu mà còn tiết kiệm! Website: https://theforestvilla.com/

The Forest Villas quả thực là một nơi lý tưởng không chỉ cho người dân Đà Nẵng mà còn cho các thành phố và thị trấn lân cận. Đây cũng là nơi trở về quê hương lý tưởng cho những cư dân Đà Nẵng đang làm việc ở nước ngoài nhưng có ý định dành những ngày nghỉ hưu để trở về Thành phố Đà Nẵng. Sự hùng vĩ của Thành phố Đà Nẵng là hoàn toàn nổi bật khác với sự bổ sung của The Forest Villas.

Đối với hầu hết những người muốn lui về một nơi yên tĩnh, nơi có không khí trong lành và mát mẻ vô tận, The Forest Villas là một nơi hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi cũng khuyến khích những gia đình muốn cải thiện nơi ở hiện tại hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ. Một trong những tùy chọn chúng tôi có trong cửa hàng có thể phù hợp với bạn.

Chúng tôi là một đội ngũ các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp và được cấp phép đầy đủ với nhiều năm kinh nghiệm đã dày dạn kinh nghiệm cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu ý nghĩa của việc ở vị trí của một khách hàng đầu tư như bạn, vì vậy chúng tôi đã đưa ra các kế hoạch dựa trên khách hàng để bạn dễ hiểu. Hỗ trợ khách hàng và khách hàng The Forest Villas là trên hết là phương châm của chúng tôi. Cho phép chúng tôi cho bạn biết ý nghĩa của việc trở thành khách hàng với nhóm của chúng tôi.

Từ ngày tìm hiểu của bạn về The Forest Villas cho đến quá trình mua lại cuối cùng, mọi thứ đều được chăm sóc chu đáo cho bạn. Đối với chúng tôi, khoản đầu tư của bạn được xử lý tốt, được cân nhắc sâu sắc và thể hiện tốt. Hãy cho chúng tôi biết về nhu cầu của bạn bằng cách nhấn vào nút chat hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số được cung cấp bên dưới.

Chúng tôi cung cấp khoản thanh toán không trả trước trong thời hạn hai (2) năm cộng thêm. Có thể là mua hàng có sự hỗ trợ của ngân hàng hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác mà bạn muốn thực hiện, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Hãy cho chúng tôi biết về nhu cầu của bạn. Các đại lý của chúng tôi luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ bạn.

0901335996