SOLASTA MANSION NAM CƯỜNG

SOLASTA MANSION NAM CƯỜNG

Làm thế nào bạn muốn sống trong một khu đô thị rộng rãi có tất cả các tiện nghi của thành phố nhưng vẫn được bao quanh bởi thiên nhiên và trong lành của vùng nông thôn. Một ngôi nhà cân bằng giữa cuộc sống và thiên nhiên. Thật vậy, tốt nhất của cả hai thế giới. Khi bạn bước vào khu phố, bạn sẽ bị mê hoặc với không gian thoáng đãng và cây cối tươi tốt và nở hoa xung quanh? Nhẹ nhàng cho đôi mắt và sảng khoái cho tâm hồn, đây là Solasta Mansion Nam Cường ở trung tâm của quận Hà Đông.

Solasta Mansion là sản phẩm trí tuệ và nỗ lực của chủ đầu tư Nam Cường – công ty đang dần xây dựng một khu đô thị mới nhất để nắm bắt trái tim và ước mơ của người Việt Nam, những người đang tìm kiếm những ngôi nhà tốt nhất. Một ngôi nhà mà họ có thể sống cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Solasta Mansion Nam Cường sẽ là khu đô thị lý tưởng mới nhất để theo dõi trong những tháng tới, không chỉ ở đây trong nước, mà có lẽ ở châu Á. Chỉ mới khởi công cách một tháng, khu đô thị được quy hoạch tổng thể này đã sẵn sàng đưa ra xu hướng là nơi tốt nhất mà mọi người muốn sinh sống. Thị trường / ngách được lựa chọn của nó sẽ là những người có thu nhập trung bình cũng như những người trẻ tuổi. các chuyên gia và các cặp vợ chồng, các gia đình Việt Nam đang phát triển cũng như những gia đình có công nhân Việt Nam ở nước ngoài làm trụ cột gia đình.

Khu đô thị Solasta Mansion Nam Cường sẽ có khoảng 637 sản phẩm ở với 3 loại hình mô hình, đó là: nhà phố liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại. Bạn có thể mong đợi gì từ những sản phẩm này? Những ngôi nhà vừa thân thiện với môi trường vừa đẹp về mặt thẩm mỹ với những nét kiến trúc và nét hiện đại của Á Đông. Những ngôi nhà hiện đại, sạch sẽ và có cấu trúc nhưng có không gian mà bạn có thể điều chỉnh và thử nghiệm một cách sáng tạo. Thật tuyệt vời phải không?

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/solasta-mansion/

Hãy xem mỗi sản phẩm trông như thế nào.

Trước hết, biệt thự là một ngôi nhà 2 tầng với diện tích 400 mét vuông. và diện tích sàn 200 mét vuông. Căn hộ có ba phòng ngủ với khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, 2 nhà vệ sinh và bồn tắm, ban công và bãi đỗ xe. Bên cạnh những điều này, cũng có các quy định cho khu vực dịch vụ và một nhà hát. Biệt thự Solasta Mansion Nam Cường là nơi lý tưởng cho các gia đình đang phát triển hoặc các gia đình có nhiều thành viên gia đình sống cùng. Đây là sản phẩm lớn nhất trong số tất cả các sản phẩm có sẵn.

Căn thứ hai, nhà phố liền kề là một ngôi nhà liền kề 2 tầng với diện tích lô đất là 250 mét vuông. và diện tích sàn 120 m2. Nhỏ hơn một chút so với biệt thự, nó có 2 phòng ngủ, phòng khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, 2 nhà vệ sinh và bồn tắm, ban công và bãi đỗ xe. Điều này lý tưởng cho các gia đình mới bắt đầu hoặc những gia đình có 1-2 trẻ em.

Cuối cùng, nhà phố thương mại là sản phẩm shophouse với diện tích lô đất là 260m2. cho các sản phẩm bên trong và 120 mét vuông. Nó là một căn hộ 2 tầng với 2 phòng ngủ, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, 1 nhà vệ sinh và nhà tắm và một khu vực dịch vụ.

Vì vậy, nếu bạn là một chuyên gia trẻ đang chuẩn bị đi lên nấc thang doanh nghiệp hoặc một cặp vợ chồng trẻ bắt đầu xây dựng gia đình – việc bạn lựa chọn ngôi nhà số 1 tại Solasta Mansion Nam Cường là một lựa chọn sáng suốt, hợp lý và chắc chắn là một quyết định sáng suốt. Đó sẽ là một trong những quyết định quan trọng mà bạn sẽ thực hiện trong cuộc đời cho bản thân và những người thân yêu của mình, vì vậy bạn cần phải suy nghĩ về tất cả các chi tiết trước khi bắt đầu.

Một khu đô thị thể hiện sự cân bằng cuộc sống xen kẽ với các tiện nghi hàng đầu và một vị trí chiến lược gần tất cả các tiện nghi và tiện nghi của cuộc sống hiện đại – người ta có thể yêu cầu gì hơn nữa? Vì vậy, mọi con đường đều dẫn đến Hà Đông tại Solasta Mansion Nam Cường ngay lập tức.

0901335996