SYMLIFE THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

SYMLIFE THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Tại Khu chung cư Symlife, bạn được cấp quyền tiếp cận vào các khu vực hội tụ nhà thiết kế lớn, có hiệu quả nhân lên kích thước của ngôi nhà của bạn. Với các khu vực chung có kích thước siêu lớn đóng vai trò là “phần mở rộng” của không gian sống của bạn, tòa nhà được biến thành một ngôi làng thẳng đứng thực sự nuôi dưỡng cộng đồng và sự kết nối giữa các cư dân.

Bể bơi

Các hồ bơi chính của dự án này là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Nó có tính năng tái tạo đáng kinh ngạc của logo Symlife được làm từ vàng trắng đặc trưng của BISAZZA. Điều này đã mang lại cho căn hộ một vị trí Trong cuốn sách kỷ lục Việt Nam, là căn hộ duy nhất đã kết hợp Kính BISAZZA (vàng trắng 24 Karat) được thiết kế dưới dạng một chiếc lá trong bể bơi của họ.

Trong đêm, vàng lấp lánh hùng vĩ dưới mặt nước trong một bể bơi trang phục cho một vị vua hoặc một nữ hoàng. Ngoài ra, có một hồ bơi trẻ em, khu vực lội nước, và một bồn tạo sóng trải rộng trên sàn hôn nắng rộng rãi.

Website: https://symlife.online/

Trung tâm thể dục

Trung tâm thể hình tại Symlife Bình Dương lấy cảm hứng từ Wimbledon. Các nơi cư trú của một Trung tâm Thể hình được bổ nhiệm đầy đủ dịch vụ hoàn chỉnh với phòng tập nhảy và yoga. Ngoài ra, nó cũng có các cơ sở tập thể dục sống lành mạnh, nơi bạn có thể nhận các dịch vụ đào tạo tại chỗ chỉ dành cho bạn và bạn.

Các cư dân khu căn hộ Symlife có thể làm việc căng thẳng của họ trong phòng tập thể dục. Phòng tập thể dục có sự riêng tư tốt nhất vì nó có phòng thay đồ riêng cho nam và nữ để làm mới. Những phòng thay đồ này có các khối nhỏ tắc nghẽn chính của bạn. Họ đang tràn ngập phòng tắm hơi, hơi nước và xoáy nước để thư giãn cơ thể.

Bạn cũng có thể chọn một bữa ăn nhẹ hoặc đồ uống đơn giản trên đường ra ngoài để phục hồi năng lượng đã mất tại quầy lễ tân của phòng tập thể dục với giá cả phải chăng. Điều đó hoàn toàn chưa từng nghe thấy phải không?

Khu vui chơi trẻ em

Bạn uống một cách lén lút trong khi con bạn thích một vụ nổ tại phòng chơi trẻ con. Khu vực này được tạo ra với trẻ em trong tâm trí vì nó đầy màu sắc, rộng rãi và đầy đủ sách, đồ chơi và các hoạt động trẻ em. Bạn có thể mang theo con bạn mà không phải lo lắng về việc chúng bị thương hoặc biến mất vì khu vực này của Symlife an toàn, an toàn và thân thiện với trẻ em.

Thư viện

Một trong những di sản không ngừng của Đế quốc Anh là xóa mù chữ. Và để duy trì di sản này, nơi cư trú có một thư viện yên tĩnh với môi trường lý tưởng để đọc và học hỏi.

Phòng giải trí

Phần lớn cư dân Symlife Thuận An Bình Dương có xu hướng quên dân số trưởng thành khi nói đến các cơ sở giải trí. Hầu hết chỉ cung cấp một hồ bơi. Đây không phải là một ý tưởng được chấp nhận tại chung cư Symlife. Phòng giải trí có nghĩa là để bạn tha hồ lựa chọn với các hoạt động tuyệt vời và giữ cho bạn tham gia. Cho dù bạn thích chơi bàn bi-a, chơi bài hay thậm chí là ván, bạn đều được phục vụ đúng cách. Phòng cũng có một tập đoàn nội thất đẳng cấp thế giới và chỗ ngồi thoải mái.

Đài quan sát

Với việc các Hiệp sĩ lùn ở hầu hết tòa nhà của thành phố, điều đó chỉ có ý nghĩa đối với chủ đầu tư bao gồm một đài quan sát. Nó cung cấp cho cư dân Symlife một cái nhìn kéo dài của trung tâm Bình Dương. Tại đài quan sát, có một quán bar nơi bạn có thể tận hưởng khi mặt trời tắt dần và chào đón khung cảnh ban đêm. Điều này làm cho nó một tiện ích blue-chip cũng có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật khiêu dâm.

Giải trí

Sau một ngày học tập vất vả, con bạn cần một nơi nào đó để thư giãn. Trò chơi điện tử sẽ giúp họ khắc phục nhanh chóng vì nó được phổ biến bởi các trò chơi Video, đồ nội thất ngộ nghĩnh và TV màn hình phẳng. Bạn có thể sẽ không được trông trẻ cả ngày vì căn phòng này là nơi chứa đồ của các bạn trẻ.

Phòng xem phim

Bạn có thể cùng con bạn đến phòng chiếu phim để thưởng thức phim hoạt hình hay bom tấn Hollywood của họ. Rạp chiếu phim là một căn phòng phong cách và ấm cúng lý tưởng cho một cuộc hẹn hò hoặc họp mặt gia đình.

Sân thượng

Đây có lẽ là mẫu mực của căn hộ chung cư Symlife. Nằm trên tầng 24, khi bạn xuất hiện trên tầng mái, bạn sẽ ngạc nhiên bởi khung cảnh tráng lệ nhất của cuộc đời bạn. Chế độ xem 360 độ có chủ quyền cho phép bạn phóng to thành phố và các thành phố xung quanh. Bạn không phải nô lệ khi đứng trên boong tàu vì nó có ghế, bàn, sàn gỗ và khu vực hút thuốc cho bạn trải nghiệm trên sân thượng về thời gian của bạn.

Nếu bạn đang muốn cầu hôn hoặc đi uống với bạn bè, bạn có thể đặt trước trên sân thượng và tự mình làm tất cả.

0901335996