CÀ NÁ NEW CITY

Cà Ná New City

Cà Ná New City là một trong những khu đô thị tốt nhất để tìm thấy trong cảnh quan thành phố của các điền trang. Nó mang đến cho bạn một thiết kế Tây Ban Nha hiện đại, cho phép bạn sống cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất. Chưa kể, khu đô thị này đang chào bán cả thành phần dân cư và thương mại; do đó, bạn không cần phải đi xa và đến những địa điểm quan tâm chính bao gồm các cửa hàng tạp hóa và cửa hàng.

Cư dân và khách hàng sẽ có một cuộc sống thoải mái và tiện lợi tại dự án Cà Ná New City. Nơi đây chắc chắn và an tâm với chòi canh và cổng ra vào. Nó đảm bảo rằng bạn và những người thân yêu của bạn sẽ an tâm rằng đồ đạc và tài sản của bạn luôn được bảo vệ và an ninh.

Một số tiện ích và tiện ích được cư dân độc quyền tìm kiếm và sử dụng bao gồm hồ bơi, khu vui chơi, nhà câu lạc bộ, cổng vào và sân bóng rổ. Website: https://cananewcity.com/

Cà Ná New City cung cấp các điểm tham quan giải trí và xã hội. Đây là một trong những ưu đãi tốt nhất của Tập đoàn ACT Holdings nhằm thúc đẩy chất lượng cuộc sống cao cấp của cư dân. Các tính năng này cũng bao gồm một khu vực đậu xe, một công viên trung tâm và một vọng lâu.

Ngoài ra, dự án Cà Ná New City còn có một hồ bơi trong quần thể hàng đầu này. Đây là một tính năng tuyệt vời để cải thiện sự thư giãn và tăng cường sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn. Trong những tháng hè nóng nực, bạn và những người thân yêu của mình có thể bơi lội và chơi các trò chơi dưới nước! Bơi lội thường xuyên cũng có thể giúp bạn giữ được thân hình cân đối và khỏe mạnh. Nó sẽ cải thiện sức khỏe tim mạch và phổi của bạn mà không có bất kỳ lo lắng nào. Và với một hồ bơi đã có trong khu đô thị, bạn cũng không cần phải ghé thăm các bãi biển gần đó hoặc các khu nghỉ dưỡng có hồ bơi.

Ngoài ra, khu đô thị Cà Ná New City cũng được phát triển với một hội quán lớn, là địa điểm lớn để tổ chức các dịp đặc biệt, chẳng hạn như đám cưới và sinh nhật. Đây cũng có thể là địa điểm hoàn hảo để tổ chức các buổi họp mặt khu đô thị như tiệc Giáng sinh hoặc lễ đón giao thừa.

Nhà câu lạc bộ cũng là nơi hoàn hảo cho các cuộc họp và các sự kiện khác trong dinh thự. Tuy nhiên, đây là một tính năng tương tác và xã hội cho phép bạn phát triển mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm và những người bạn mới của mình.

Bạn cũng sẽ thích nó tại sân bóng rổ. Nếu bạn yêu thích chơi bóng rổ, bạn sẽ đánh giá cao bầu không khí rộng rãi và thân thiện của sân này. Nâng cao sức khỏe và thể trạng, tập bóng rổ hoặc chơi với những người bạn mới bất cứ lúc nào. Bạn và bạn bè của bạn cũng có thể thích tổ chức lễ hội thể thao và các giải đấu tại địa điểm tuyệt vời này.

Đối với một tính năng gia đình khác, Tập đoàn ACT Holdings đảm bảo thêm vào khu đô thị Cà Ná New City là vọng lâu. Đó là một nơi lý tưởng để đọc sách và đơn giản là giết thời gian. Bạn và những người thân yêu của bạn cũng có thể muốn tổ chức một bữa ăn ngoài trời tại địa điểm này vào cuối tuần hoặc bất cứ lúc nào khi bạn muốn dành thời gian chất lượng cho họ.

Nói đến dã ngoại và các hoạt động vui chơi gia đình, trong dự án Cà Ná New City còn có công viên trung tâm, đây cũng là một trong những tính năng xã hội và tương tác mà chủ đầu tư đưa vào đây.

Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư vào dự án Cà Ná New City, đừng nghĩ đến việc liên hệ với nhóm của chúng tôi. Một trong những chuyên gia hỗ trợ khách hàng của chúng tôi hiện có sẵn trên trò chuyện!

0901335996