ALARIC TOWER VŨNG TÀU

Alaric Tower Vũng Tàu

ACT Holdings nổi bật so với các chủ đầu tư lớn hơn khác với nhiều tiện nghi hơn cả những tiện nghi thông thường. Ngoài các nhà câu lạc bộ và công viên tiêu chuẩn, Alaric Tower Vũng Tàu được trang bị các tiện nghi độc đáo để gắn kết và hỗ trợ các mục tiêu của gia đình và cá nhân.

Phòng đọc:

Học tập là niềm vui với những đứa trẻ hàng xóm khác. Với những giá trị và sách truyện hướng về gia đình cũng như tài liệu đọc giáo dục, Phòng đọc tại Alaric Tower là nơi để trẻ em tương tác, nuôi dưỡng trí tuệ và tạo ra những trải nghiệm mới với những người khác. Chiếu phim và những người kể chuyện được mời sẽ đưa trải nghiệm lên một tầm cao mới.

Công viên tre:

Những hàng cọc tre giả tạo vẻ huyền bí về mặt thị giác khuyến khích việc chơi tích cực, sáng tạo. Trẻ em có thể tưởng tượng mình là những người hùng đang đi xuyên qua một khu rừng tre hoặc một mê cung. Hãy để trí tưởng tượng của họ tự do.

Ngôi nhà xanh:

Một khu vườn lều tại Alaric Tower là nơi những người trưởng thành sử dụng ngón tay cái màu xanh lá cây của họ để tự trồng thức ăn hoặc bán sản phẩm kiếm lời. Trẻ em có thể tận hưởng một ngày ngoài trời, giúp phát triển mọi thứ, khám phá thiên nhiên và kết nối lại với trái đất. Làm vườn trị liệu và tìm kiếm niềm vui trong phần thưởng của thiên nhiên tạo ra trải nghiệm hữu cơ cho người lớn.

Bắt đầu hợp tác với Viện Tái thiết Nông thôn Quốc tế (IIRR), dự án Nhà kính nhằm xây dựng một cộng đồng lành mạnh và hài hòa thông qua một khu vườn cộng đồng.

Alaric Tower được phát triển với thiết kế mới nhất đảm bảo bạn được sống trong một cộng đồng hiện đại và sử dụng tất cả các tiện ích đi kèm với khu nhà ở. Hai ngôi nhà tầng này có những đặc điểm nổi bật thu hút các gia đình đến sinh sống và tận hưởng một môi trường yên tĩnh. Những tiện nghi này đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự thoải mái của mỗi hộ gia đình cũng như toàn bộ cộng đồng.

Mặc dù những ngôi nhà ở Alaric Tower Vũng Tàu đã được phát triển cho tầng lớp thu nhập trung bình đến thấp, nhưng các tính năng đặc biệt vẫn không bị bỏ lại phía sau. Những tính năng và tiện nghi này hoàn thiện cảm giác của một cộng đồng có giám sát mang lại hương vị sống tốt hơn.

Nhóm người thuộc tầng lớp trung lưu và thấp phải sống trong một môi trường cho phép họ tự hào về sự chăm chỉ của mình, Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những khu vực có bầu không khí thoải mái như vậy. Với Khu chế xuất và nhiều trung tâm thương mại khác trong khu vực này, việc sở hữu nhà ở đủ gần nơi làm việc của họ sẽ được đền đáp cho những cá nhân chăm chỉ này.

Các tiện ích được cung cấp giúp cư dân tận hưởng cuộc sống cả trong nhà và ngoài trời một cách cộng đồng. Đó là một cách lành mạnh để mang cộng đồng Alaric Tower lại với nhau để những người hàng xóm hiểu nhau và sống hòa thuận với nhau trong một môi trường thanh bình, biến nó thành giấc mơ của nhiều người.

An ninh là yếu tố quyết định đầu tiên mà người ta cần xem xét khi đầu tư vào một ngôi nhà. Tại Alaric Tower Vũng Tàu, an ninh được duy trì tốt 24 giờ, bảy ngày một tuần với các cổng do lính canh gác. Mặc dù an ninh bắt đầu với bạn, bạn không phải lo lắng về sự an toàn của gia đình bạn vì họ được bảo vệ cẩn thận và an toàn suốt ngày đêm.

Bạn không phải lo lắng về việc ngôi nhà của bạn bị đột nhập vì luôn có an ninh chặt chẽ cả ngày lẫn đêm luôn canh chừng các ngôi nhà.

0901335996