CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHÚ MỸ

+ Hoài bảo:

Khi được sinh ra và lớn lên, ai cũng có những ước mơ và hoài bão cho tương lai của bản thân mình được thành đạt, giàu có, hạnh phúc trên mọi phương diện của cuộc sống. Song, những hoài bão đó chỉ thành công khi ta có những nhận thức đúng về thế giới quan, nhân sinh quan xung quanh mình, kết hợp với thời cơ may mắn đến từng thời điểm và khả năng tận dụng cơ hội đúng lúc của mỗi chúng ta, sự thành công sẽ thăng hoa, tỏa sáng…!

+ Tầm nhìn

Tập đoàn Phú Mỹ phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế có qui mô và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo, kiến tạo hệ sinh thái với Đầu tư xây dựng kinh doanh bất động sản Khu công nghiệp, Khu đô thị làm lĩnh vực đầu tư chiến lược, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, đóng góp vào sự tăng trưởng của đất nước và nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

+ Đội ngũ nhân viên

Nhận biết tầm quan trọng của đội ngũ nguồn nhân lực trong quá trình phát triển, Phú Mỹ đã chủ trương xây dựng đội ngũ nhân sự trên cơ sở tiếp nhận và kế thừa những giá trị theo hướng mở của xu thế hội nhập…. Phú Mỹ chú trọng trưng dụng và đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chí tài năng và đức độ trong mọi lĩnh vực công việc. Đặc biệt hoạt động kinh doanh phải có sự gắn kết lợi ích với chia sẻ cùng cộng đồng xã hội, đúng với ý nghĩa tên gọi Phú Mỹ.

0901335996