SALAPHUMY – NGÔI NHÀ ĐẸP DÀNH CHO NGƯỜI ĐẶC BIỆT

Thị xã Phú Mỹ mang đến một cuộc sống hạnh phúc bất tận và nhiều khả năng. Salaphumy Park Residences ở đó để chứng kiến ​​tất cả hành trình của bạn đến một cuộc sống mới và sẵn sàng mang đến sự hoàn hảo trong cuộc sống tiện nghi, sang trọng và thanh lịch.

Salaphumy là một tổng thể độc quyền trong cuộc sống tuyệt đẹp, nơi chỉ có 220 căn nhà phố xây sẵn 1 trệt 2 lầu rộng rãi và sang trọng đang được chào bán, mật độ thấp nhất trong khu vực.

Được thiết kế và chế tạo bởi nhà quy hoạch tổng thể nổi tiếng 5 sao, Salaphumy Park Residences tuyệt vời của Tập đoàn Phú Mỹ này thân thiện với môi trường giống như nó nằm rải rác trong một thành phố bận rộn, nhưng nó vẫn được tạo kiểu với không gian mở rộng lớn, tiện nghi đẳng cấp 5 sao và những khu vườn tươi mát lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Salaphumy Park Residences đề cao một cuộc sống sự đẹp đẽ của cảnh quan thành phố, nơi mọi thứ đều chạy với tốc độ nhanh, nhưng bên trong khu vực này, thời gian dường như chậm lại khi bạn và gia đình trân trọng cuộc sống bên nhau, gắn kết, thư giãn và tận hưởng sự trang trọng của các công việc gia đình, cho dù trong sự riêng tư của ngôi nhà của bạn hoặc tại các tiện nghi chung.

Salaphumy mang đến sự tin cậy cho những không gian sống nơi mọi cụm đều có sự thoải mái trong khi mỗi căn nhà đều có khu vườn bỏ túi riêng để duy trì môi trường sống mà không làm mất đi tính hiện đại trong cuộc sống, quả thật là một bản thiết kế tuyệt vời!

Salaphumy Park Residences cung cấp các tiện nghi hạng nhất, đảm bảo quyền sử dụng độc quyền của nó vì một số lượng nhỏ cư dân chỉ có 220 căn của dự án được cung cấp. Tuy nhiên, bạn có thể mời bạn bè của con bạn chơi với chúng tại sân chơi dành cho trẻ em hoặc bơi trong hồ bơi dành cho trẻ em hoặc những người bạn được mời của bạn tham gia lặn với bạn trong hồ bơi dành cho người lớn.

Thực sự là một khu đô thị tuyệt vời, Sala Phú Mỹ vẫn ở gần tất cả các nhu cầu cơ bản của cuộc sống, như trường học, bệnh viện, địa điểm giải trí và thư giãn, cửa hàng bán lẻ, rạp chiếu phim, cửa hàng tiện lợi, nơi làm việc của bạn và bất cứ thứ gì bạn cần trong thành phố.

Salaphumy chỉ sử dụng 54% tổng diện tích đất để làm nhà trong khi 46% còn lại dành cho đường rộng, không gian rộng mở, tiện nghi và vườn cây xanh tươi. Một ngôi nhà thực sự đẹp cho những người đặc biệt!

Tham khảo: Bảng giá nhà phố Sala Phú Mỹ.

0901335996